4. บริการติดตั้ง อุปกรณ์กระจายสัญญาณแบบไร้สาย (NSTRU-WiFi)ให้กับ คณะ หน่วยงาน สำนักงาน โรงเรียนสาธิต หอพัก บ้านพัก ภายในมหาวิทยาลัย
5. บริการหมายเลข IP Address ผ่านการเชื่อมต่อเครือข่ายคอมพิวเตอร์รูปแบบ IP Vlan อัตโนมัติ ให้กับผู้ใช้งานเครื่องคอมพิวเตอร์เมื่อมีการเชื่อมต่อระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ตแบบไร้สายภายในมหาวิทยาลัย
7. บริการซ่อมบำรุงและแก้ปัญหาการทำงานของอุปกรณ์กระจายสัญญาณแบบไร้สาย(NSTRU-WiFi) ให้กับ คณะ หน่วยงาน สำนักงาน โรงเรียนสาธิต หอพัก บ้านพัก ภายในมหาวิทยาลัย
8. บันทึกจำนวนของ อุปกรณ์กระจายสัญญาณอินเทอร์เน็ตแบบไร้สาย (NSTRU-WiFi) ทั้งหมด ภายในมหาวิทยาลัย